Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

Ăn gì để tăng cường trí nhớ: Những thực phẩm tốt nhất

vấn đề bộ nhớ là quên chưa thành niên hoặc mất trí nhớ quan trọng, và có thể xảy ra thường xuyên, thỉnh thoảng hoặc trong những thời điểm căng thẳng hoặc căng thẳng về cảm xúc.
Chúng tôi trình bày mệnh xuất sắc thực phẩm giúp bộ nhớ tăng theo cách tự nhiên nhất. Các sản phẩm thuốc bổ não tăng cường trí nhớ sẽ được đề cập ở bài viết sau.
Điều quan trọng là để phân biệt sơ suất cụ thể do tình huống của sự mệt mỏi, mất tập trung hoặc căng thẳng, trong đó chúng ta quên mất một cái tên, một ngày hay một chi tiết tương tự, tổn thất bộ nhớ quan trọng nhất và ngày càng tái phát, nơi mà chúng tôi không thể nhớ sự kiện hoặc những điều chúng ta đã làm. Qua thời gian một mất kỹ năng (suy giảm nhận thức), nhưng chúng tôi cố gắng autoobservarnos (chúng tôi tin rằng người bị) và thậm chí thực hiện đầy đủ chính mình để đi định giá các bài tập.
Thường thì mọi người không muốn nhận ra vấn đề này và nếu không đúng cách đối phó tiểu bang cũng có thể gây chán nản, trầm cảm hoặc lo âu.
Trong trường hợp nghi ngờ hoặc lo ngại chúng ta nên tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia y tế có một số bệnh mà có mất trí nhớ là một trong những triệu chứng của họ, và nó là điều cần thiết để chẩn đoán và điều trị càng sớm càng tốt để ngăn chặn sự suy giảm nhanh chóng.
Chúng tôi có thể giúp rất nhiều trong thức ăn song song một cách cân bằng để nuôi dưỡng não của chúng ta. Nói chung, một chế độ ăn uống đa dạng bao gồm thực phẩm tươi sống, trái cây, rau và các loại đậu, cung cấp cho chúng với các chất dinh dưỡng cần thiết để bảo vệ và tiếp thêm hệ thống thần kinh trung ương của chúng tôi. Ngoài ra, thuốc bổ não cũng là sản phẩm cần thiết.
Bên cạnh đó, có một số loại thực phẩm mà chúng tôi đặc biệt khuyên cho đặc tính có lợi cho trí nhớ:
quả hạch
Các loại hạt có hình dạng não. Thật là tuyệt vời như thiên nhiên mang đến cho chúng ta những chìa khóa để giải quyết vấn đề sức khỏe.
Quả óc chó chứa polyphenol, chất dinh dưỡng Lý tưởng để ngăn ngừa stress oxy hóa và cải thiện khả năng cognifivas, ngoài việc giúp sức khỏe tim mạch.
Rồi lấy một nắm hạt mỗi ngày giúp chúng ta giữ não của chúng ta trẻ trung và nhanh nhẹn.
Trong trường hợp thừa cân, chúng tôi mất ba quả óc chó mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi sáng.
maca
Đây gần như kỳ diệu tuần hoàn rễ Andean tăng não, cải thiện trí nhớ và sự tập trung, cũng như là một tuyệt vời về thể chất và tinh thần một cách tự nhiên cung cấp năng lượng.
Ngoài ra, Maca là một bổ sung tuyệt vời, bởi vì nó có chứa protein, axit amin thiết yếu, carbohydrate, chất xơ, vitamin (B1, B2, B6 ..), các khoáng chất như sắt, canxi, phốt pho, kali, natri, kẽm.
Chúng ta có thể nhận được trong viên thuốc hoặc dạng bột. Bột phù hợp với chúng ta nhiều hơn nếu chúng ta muốn kiểm soát tốt hơn các liều chúng ta, và nó được khuyến khích để đặt bắt đầu số lượng nhỏ và dần dần tăng lên, bởi vì nó là rất cấp năng lượng.
ginkgo biloba
Một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất để cải thiện oxy não và chân tay, là biloba ginkbo (thành phần không thể thiếu trong thuốc bổ não ginkgo biloba), một nhà máy để cải thiện lưu thông đến não và do đó tăng cường trí nhớ và khả năng tâm thần. Chúng ta có thể bắt đầu chụp khi chúng tôi nhận thấy các triệu chứng đầu tiên của sự lãng quên, nồng độ vv
Chúng ta có thể, ví dụ, như là một chiết xuất, nhưng combiene nghỉ ngơi bất cứ lúc nào để cơ thể không nhận được sử dụng và tiếp tục lợi nhuận.
cam quýt
trái cây Citrus (chanh, cam, bưởi) uống lúc đói giúp cải thiện trí nhớ.
Có thể ăn hoặc uống nước trái cây, nhưng nó phải được tự nhiên, bởi chúng tôi đã chuẩn bị lúc bấy giờ. Chúng ta có thể làm dịu với một ít mật ong.
veronicasheppard cam quýt
men
Men bia có rất nhiều lợi ích sức khỏe bởi vì nó là một loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin B12 và acid folic, tuyệt vời cho bộ nhớ.
Nhờ các vitamin B là một strengthener tốt hệ thống thần kinh trung ương, vì vậy nó cũng có thể cải thiện các trường hợp trầm cảm, lo âu, căng thẳng hoặc thờ ơ cũng có thể ảnh hưởng đến mất trí nhớ.
Việc tiếp nhận trong viên thuốc hoặc dạng bột, trộn với một ít nước. Cách thực hiện có thể tham khảo thêm trên trang web weblamdep.net.
cây sơn trà
Đây dược Planda là lý tưởng cho việc cải thiện các trường hợp mất trí nhớ đặc biệt là ở người già vì nó cải thiện lưu thông máu. Nó cũng là một phương thuốc tuyệt vời cho vấn đề về tim.
Chúng ta có thể truyền với tốc độ ít nhất ba tách mỗi ngày, và một trong hai giải nén, theo liều chỉ định.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét