Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Calcium 600mg - sản phẩm tốt cho sức khỏe hệ xương khớp

Là thành phần cơ bản nhất của hệ xương khớp nhưng Calcium lại là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất. Vì vậy, bổ sung thường xuyên Calcium cho cơ thể là hết sức cần thiết, trong đó viên uống Calcium 600mg được coi là một lựa chọn tối ưu.

Vai trò của Calcium đối với sức khỏe hệ xương khớp như thế nào?

  • Khoáng chất Calcium đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh và nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh, sung sức nhất.
  • Khoáng chất Calcium là thành phần quan trọng nhất của xương (chiếm tới 99% thành phần của xương), giúp xương, răng luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa, phòng chống chứng loãng xương.
  • Là một trong những loại khoáng chất đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và hệ xương khớp, Calcium cũng là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất trong cơ thể ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là hệ xương khớp.
Chính vì vậy, thường xuyên cung cấp đầy đủ nguồn khoáng chất Calcium cho cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng khoa học và các dòng thuốc bổ sung canxi. Trong đó, thuốc canxi d3 (hay còn gọi là thuốc Calcium 600mg) được coi là một trong những lựa chọn tối ưu.

Viên uống Calcium 600mg – Chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp

  • Với thành phần khoáng chất Calcium cao (Calcium 600mg chiếm 60%), viên uống Calcium 600mg cung cấp cho cơ thể hàm lượng canxi vượt trội, hỗ trợ, duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh cũng như nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh và sung sức nhất.
  • Bên cạnh đó, với hàm lượng Calcium vượt trội, thuốc Calcium 600mg cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể, giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến hiện tượng thiếu canxi như loãng xương, đau nhức xương khớp, viêm nha chu, suy nhược cơ thể…
  • Ngoài ra, với nguồn dưỡng chất Vitamin D3 hàm lượng cao, Calcium 600mg viên uống là dòng thuốc bổ sung canxi và vitamin d cực kỳ hiệu quả, có thể hỗ trợ cơ thể hấp thu hiệu khoáng chất canxi và những khoáng chất vi lượng như kẽm, magiê…giúp cho hệ xương, răng luôn chắc khỏe.
  • Đặc biệt, được bào chế dưới dạng viên uống với hàm lượng định mức Canxi và Vitamin d3 tiêu chuẩn, thuốc Calcium 600mg là dòng viên uống bổ sung canxi rất dễ hấp thu, thuận tiện trong sử dụng; phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh; người cao tuổi cũng như trẻ em đang trong thời kỳ tăng trưởng chiều cao.
Viên uống Calcium 600mg là lựa chọn tốt nhất cho việc chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp của bạn và người thân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét