Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Dầu cá hồi của úc và 7 lợi ích của dầu cá hồi bạn nên biết

Trong những năm gần đây, mức tiêu thụ là một xu hướng tăng và đó là một nguồn tuyệt vời của Omega 3 fatty acid EPA và DHA, sản xuất ra nhiều lợi ích cho tim, não, mắt và khớp.

Ngày càng có nhiều người tăng đối với việc tiêu thụ sản phẩm tự nhiên. Theo nghĩa này, dầu cá đã trở nên phổ biến to lớn trong những năm gần đây vì những lợi ích đáng kinh ngạc nó tạo ra cho sức khỏe bởi vì nó rất giàu Omega 3 fatty acid EPA và DHA, một loại chất béo cơ thể không thể tạo ra và nó phải được cung cấp qua thức ăn và chất bổ sung, trong đó đã được chứng minh là những yếu tố thúc hoạt động đúng đắn của trái tim, não, mắt và thậm chí cả các khớp. Dầu cá có thể ăn kèm với các loại cá như cá thu hoặc cá thu, hồ cá hồi, cá hồi, cá mòi, cá trích và cá ngừ bản thân hoặc nếu có những lúc bạn không có thời gian để mất có thể chuyển sang định dạng bổ sung tự nhiên viên nang, ngày càng nhiều công ty trên thị trường và thường với giá thấp. Có rất nhiều các loại dầu cá từ tập trung vào một viên mỗi ngày để lượng nhẹ hơn và do đó dễ dàng. Bổ sung dầu cá được làm từ cá thu, cá trích, cá ngừ, cá hồng, mỡ và sư tử biển chất béo. Bổ sung thường cũng bao gồm một lượng nhỏ vitamin E để tối ưu hóa việc bảo tồn các công thức của họ và canxi, sắt và các vitamin A, B1, B2, B3, C hoặc D. Dưới đây chúng tôi liệt kê những lợi ích đáng ngạc nhiên của uống dầu cá hoặc bằng thức ăn hoặc bổ sung.
1. tim
Không có bằng chứng khoa học rằng axit Omega 3 béo giảm tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch, cho biết tiêu chuẩn tự nhiên, một thực thể của nghiên cứu quốc tế về y học cổ truyền. Chính vì lý do này tiêu thụ hàng ngày của các axit được kết hợp với thực tế tránh bị suy tim, tuy nhiên dầu cá có thể không được tiêu thụ mỗi ngày. Nó cũng có tác dụng giảm mức triglyceride, thường liên quan đến bệnh tim và bệnh tiểu đường động mạch vành. Dầu cá cũng giúp giảm sự phát triển của mảng bám trong động mạch và giảm nguy cơ rối loạn nhịp tim và ngăn ngừa tim ngừng đập càng tốt.
2. Huyết Áp
axit béo dầu cá Omega ủng hộ việc mở rộng các mạch máu, gây ra huyết áp thấp. Bên cạnh đó đặc biệt là ở những người bị cao huyết áp thường xuyên giúp giảm huyết áp.
3. Viêm khớp dạng thấp
dầu cá thường giúp cải thiện độ cứng vào buổi sáng và đau ở các khớp của các cá nhân với viêm khớp dạng thấp từ axit béo Omega 3 tích cực ảnh hưởng đến hình thức hệ thống miễn dịch. Họ cũng có tác dụng chống viêm trong cơ thể.
4. Đột quỵ
Đột quỵ xảy ra khi một mạch máu trong não bị tắc nghẽn hoặc bị hỏng. Axit Omega 3 giúp giảm một số các yếu tố nguy cơ đột quỵ, trong đó có cholesterol cao, huyết áp cao, tiểu đường và xơ vữa động mạch. Tuy nhiên phải cẩn thận vì việc tiêu thụ với số lượng lớn, hơn 46 gram cá mỗi ngày, làm tăng nguy cơ đột quỵ.
5. Cholesterol
hơi chậm tiến triển của xơ vữa động mạch trong động mạch có trách nhiệm cung cấp máu đến tim cũng như giảm cholesterol bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ trong ruột. Đặc biệt nếu tiêu thụ vitamin B12 là một đồng minh tuyệt vời để giảm cholesterol.
6. Brain
Đây là một nguồn lực tốt cho trầm cảm, rối loạn tâm thần, bệnh Alzheimer, tâm thần phân liệt, chủ yếu là bởi vì nó giúp duy trì chức năng của dopamine và serotonin, cả hai kích thích tố mà các chuyên gia đóng một vai trò quan trọng đối với desarrolar một số các điều kiện trên Tuy nhiên trước đây tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Mặt khác, nó cũng rất hữu ích để giảm bớt rối loạn thiếu tập trung và hiếu động thái quá. Người ta tin rằng ủng hộ thông minh vì nó đã được phát hiện ra rằng trẻ sinh ra từ bà mẹ đã lấy axit Omega 3 axit béo có tốt hơn phối hợp tay-mắt và sự chú ý nhiều hơn, kỹ năng xã hội, và điểm kiểm tra trí thông minh.
7. Skin
Omega 3 thành phần ngăn chặn việc phát hành các enzyme cực tím gây ra, và giúp duy trì chức năng của tế bào da trong tình trạng tốt, vì vậy việc áp dụng dầu cá trên nếp nhăn da hydrat. Đó là lý tưởng để cải thiện khô và xử lý các vấn đề khác nhau như chàm, vẩy nến, ngứa, mụn trứng cá, đỏ da và mẩn ngứa da.
Cuối cùng nó là một sản phẩm tự nhiên tuyệt vời mà có thể mất hoặc thông qua cá hoặc từ bổ sung tự nhiên có được vô số lợi ích cho tóc, dị ứng, giảm cân, ngăn ngừa các bệnh về mắt, cùng với bên trên. Tuy nhiên bạn không nên ăn nhiều hơn so với đề nghị hai phần mỗi tuần, và tất nhiên để làm điều đó cho mình, đến gặp bác sĩ trường hợp cụ thể của bạn. Nó không phải là một thay thế cho sản phẩm hoặc phép lạ, nó chỉ đơn giản là một sự bổ sung chứ không phải với một chế độ ăn uống và tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của bạn, bạn sẽ tạo ra một phần hoặc lợi ích khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét