Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Mỹ phẩm trắng da của Nhật: Bí mật chưa được khám phá

Hãy trung thực. phụ nữ phương Tây có thể vất vả đi một dán trên giữ ẩm sáng tạo nhất với phân tử mang tính cách mạng mới nhất, nhưng nếu chúng ta có thể escaqueamos chúng tôi cất cánh trang điểm vào ban đêm (bất kỳ lý do gì đó, "Tôi cảm thấy mệt mỏi", "Tôi có chút trang điểm", "kể từ tôi nhận thấy buổi sáng rouge tôi không có gì để lại ... ") hoặc giảm nó ở mức tối thiểu (ay những khăn lau, mà từ tủ phòng tắm đang nói" sử dụng tôi, tôi dễ dàng và nhanh chóng ").
Nhật Bản sẽ coi chúng tôi là nếu chúng ta đến từ sao Hỏa. Họ rõ ràng về tầm quan trọng của làm sạch da nên họ quan tâm đến mỹ phẩm trắng da nào tốt. Vì vậy, rõ ràng rằng họ tăng gấp đôi (vâng, kép) và làm cho nó thành một thói quen. "Đối với phụ nữ phương Đông, đặc biệt đối với Nhật Bản, làm sạch da không giới hạn để loại bỏ tạp chất và trang điểm, nhưng được lấy cảm hứng từ trà đạo Nhật Bản, trong đó để pha một tách trà thực sự hoàn hảo đó tuân theo một loạt các rất cẩn thận và chi tiết hóa trong một nghi lễ gọi là Saho bước. Các Ritual Saho hướng dẫn mọi hành động từ khâu chuẩn bị, chọn kimono, trang trí phòng trà, lựa chọn ngọt ngào, vị trí sản phẩm, vv", giải thích María del Mar Sanguino, Giám đốc Đào tạo Sensai Tây Ban Nha, nhóm Kanebo.
Chúng tôi không gọi nó là một sai lầm. giờ làm việc Nhật Bản (mà chúng ta giống họ) và khi bạn trở về nhà không đi bộ trở thành một geisha cho desmaquillarse và đưa vào bộ đồ ngủ, nhưng đúng giờ, buổi sáng và ban đêm, dự trữ nửa giờ để làm sạch và chăm sóc cho khuôn mặt và có thể là là bí quyết của immaculate của nó, da rất trắng và ánh sáng đầy.
Vệ sinh thực sự là một nghi thức đơn giản. Đầu tiên sử dụng một sữa rửa mặt, dầu (thích hợp cho mọi loại da) hoặc kem, và sau khi làm sạch lặp đi lặp lại, lần này với nước và một bọt hoặc gel xây dựng. "Các đôi rửa mặt là một hai bước để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn từ bề mặt của da: Trong bước đầu tiên chúng ta loại bỏ tất cả các tạp chất như trang điểm dầu và bã nhờn; và trong bước thứ hai dung dịch nước loại bỏ tất cả các tạp chất và các tế bào da chết, "Sanguino giải thích. Sensai có một dòng làm sạch và giữ ẩm, Silky Purifiying, Saho sau nghi thức trà như giao thức ứng dụng.
Hai trong số các dòng làm sạch 'Silky Puriying' Sensai và 'Làm mềm Concentrate' Shiseido.
Thế nào là lợi ích của việc làm sạch khuôn mặt đôi so với đơn giản, chúng ta thực hành phần còn lại của con người? "Sạch sẽ là cần thiết cho làn da khỏe mạnh và có hiệu quả nhất nếu chất tẩy rửa mặt và xà phòng mà cụ thể loại bỏ các tạp chất nhất định được sử dụng," Sanguino nói. Hai bước này được thực hiện trước gương trang điểm, bã nhờn, mồ hôi từ các tạp chất, bụi và vi khuẩn, để lại làn da sẵn sàng cho sản phẩm chăm sóc được áp dụng dưới đây (theo thứ tự của mỹ phẩm dưỡng da nhật bản là rất quan trọng trong nghi lễ).
Sau khi làm sạch (và trong một thế giới hoàn hảo), chúng tôi sẽ áp dụng bổ phương Tây. Nhật Bản, tuy nhiên, thường sử dụng một lotion cân bằng, chuẩn bị mặt để điều trị hydrat hóa được áp dụng sau đó (thậm chí nếu có thời gian, một chiếc khăn nóng trên đưa khuôn mặt của mình).
Shiseido cũng theo giới luật của rửa mặt đôi và Ibuki dòng, công nhận với nhiều giải thưởng như IFSC (coi là "Nobel" của mỹ phẩm) và được thiết kế cho phụ nữ tuổi từ 25 đến 35, có lotion equilibrante Softening Concentrate , được sử dụng sau khi làm sạch và trước khi điều trị, và phù hợp với mọi loại da, mỡ khô. Theo http://www.suzuki-seizai.com thì Công thức với thành phần làm mềm và các thành phần dưỡng ẩm, "cung cấp một hydrat hóa sâu và tiếp tục trong lớp sừng trong khi tránh bốc hơi", và điều này vượt xa thuốc bổ đơn giản vì "giúp các tế bào của lớp sừng để 'cửa hàng' các cấu trúc tối ưu và giúp da để chịu được các vấn đề trong tương lai, "giải thích từ công ty mỹ phẩm của Nhật Bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét