Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Thuốc bổ khớp glucosamin hcl 1500mg dùng để làm gì?

Glucosamine được dùng để điều trị viêm khớp (viêm xương khớp) Nó đã được tìm thấy rằng thảo dược / bổ sung chế độ ăn uống có chứa các chất phụ gia / tạp chất có thể gây hại. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin chi tiết về thương hiệu bạn usa.La Thực phẩm và Cục Quản lý dược Mỹ (FDA, cho từ viết tắt bằng tiếng Anh) đã không xem xét sản phẩm này vì sự an toàn hoặc hiệu quả. Để biết thông tin chi tiết hơn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
Làm thế nào để sử dụng
Sản phẩm này cần được thực hiện bằng lời nói theo chỉ dẫn. Thực hiện theo mọi hướng và biện pháp phòng ngừa được in trên bao bì sản phẩm. Mọi thắc mắc về thông tin này, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn, bạn đang dùng bột, trộn đều trong số tiền phải của chất lỏng và khuấy đều. Uống tất cả các chất lỏng ngay lập tức. Không chuẩn bị một hỗn hợp để có tarde.Pueden dành 4-8 tuần cho các sản phẩm bắt đầu làm việc. Cho bác sĩ biết nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc xấu đi. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một vấn đề y tế nghiêm trọng, tìm kiếm chăm sóc y tế ngay lập tức.
biện pháp phòng ngừa
Trước khi sử dụng glucosamin hcl 1500mg, hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với nó, động vật có vỏ (ví dụ, tôm, cua), hoặc có bất cứ dị ứng khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Hỏi dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe sau, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này: tiểu đường, asma.Es có thể chuẩn bị lỏng của sản phẩm này có thể chứa đường, aspartame và / hoặc rượu. Cần thận trọng nếu bạn bị tiểu đường, nghiện rượu hoặc bệnh gan. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về việc sử dụng an toàn của producto.Si này đang mang thai, hãy nói với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng medicamento.No này không biết liệu sản phẩm này đi vào sữa mẹ. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi cho con bú.
Tương tác thuốc
Tương tác thuốc glucosamine chondroitin có thể thay đổi cách dùng thuốc của bạn làm việc hoặc tăng nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng. Tài liệu này không bao gồm tất cả các tương tác thuốc có thể. Giữ một danh sách tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm cả thuốc theo toa, thuốc không cần toa, và các sản phẩm thảo dược) và chia sẻ với bác sĩ và dược sĩ của bạn. Đừng bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc mà không cần sự chấp thuận của bác sĩ của bạn có thể tương tác với các thuốc này bao gồm: hóa trị liệu nhất định (teniposide, doxorubicin).
tác dụng phụ
Nó có thể gây tiêu chảy, táo bón, buồn nôn, nôn, ợ nóng. ngay lập tức báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bất cứ phản ứng kéo dài hoặc phản ứng dị ứng hiếm empeora.Es rất nghiêm trọng đối với loại thuốc này xảy ra. Tuy nhiên, tìm kiếm chăm sóc y tế ngay lập tức nếu có các triệu chứng sau đây của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là trong những khuôn mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt dữ dội, khó thở không phải là một danh sách tác dụng phụ toàn diện. Liên lạc bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn nhận thấy các hiệu ứng khác không được liệt kê ở trên Mỹ Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ để FDA tại số 1-800-FDA-1088 hoặc www.fda.gov/medwatch.En Canada - Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ để Bộ Y Tế Canada (Health Canada) tại 1-866-234-2345.
liều đã quên
Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy uống ngay khi nhớ ra. Nếu nó gần như là thời gian cho liều tiếp theo, bỏ qua liều đã quên và tiếp tục kế hoạch liều thông thường của bạn. Không tăng gấp đôi liều để bắt kịp.
quá liều
Trong trường hợp các triệu chứng nghiêm trọng của quá liều như mất ý thức hoặc khó thở, hãy gọi 911. Đối với các tình huống khẩn cấp ít, gọi một trung tâm kiểm soát chất độc. cư dân Mỹ bạn có thể gọi trung tâm kiểm soát chất độc địa phương của bạn tại 1-800-222-1222. cư dân Canada có thể gọi một trung tâm tỉnh để kiểm soát chất độc.
ghi chú
Giữ tất cả các cuộc hẹn y tế và phòng thí nghiệm.
lưu trữ
Để biết thông tin về bảo tồn, thấy in trên bao bì của thuốc. Hỏi dược sĩ của bạn nếu bạn có thắc mắc về lưu trữ của thuốc. Giữ tất cả các loại thuốc và các sản phẩm thảo dược làm xa tầm tay của trẻ em và thuốc tuôn ra mascotas.No xuống nhà vệ sinh hoặc đổ chúng vào một cống trừ khi hướng dẫn để làm như vậy. Đúng loại bỏ sản phẩm này khi ngày hết hạn được đáp ứng hay khi không còn cần thiết. Hỏi dược sĩ hoặc tham khảo thêm tại http://buycialisgenericcheapmedicrx.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét