Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Bảy, 22 tháng 9, 2018

Thuốc điều trị rụng tóc cho nam giới và phương pháp điều trị

Rụng tóc có thể sinh lý, như xảy ra vào mùa thu hoặc sau sinh. Bệnh lý cũng do các quimitoterapia hoặc khác loại thuốc, chẳng hạn như retinoids hoặc antithyroid. Nó có thể xảy ra bởi sự thiếu hụt dinh dưỡng vitamin, acid amin, nguyên tố vi lượng, hoặc sắt; hoặc rằng nguyên nhân là vấn đề trao đổi chất, chẳng hạn như bệnh tuyến giáp, hoặc các vấn đề nội tiết tố khác. "Có tóc khác rơi mà nguyên nhân cục bộ rụng tóc, chẳng hạn như từng vùng rụng tóc, lupus, bịnh ghe của da đầu hoặc lichen Planus, mà là do viêm cục bộ," Elena Roche, đơn vị chuyên Capilar Y nói Quirón bệnh viện của Valencia.
Các loại thuốc ngăn rụng tóc là điều cần thiết để xác định loại điều trị và thời gian. Có rất nhiều, bôi và uống, để điều trị rụng tóc và ngăn ngừa sự tiến triển của nó. Trong số đó, Javier Olalquiaga Loewe, Trưởng of Dermatology Clinic Cemtro ở Madrid nhấn mạnh tính hiệu quả của minoxidil và finasteride.
minoxidil
Đầu tiên là một thuốc giãn mạch được sử dụng cả nam giới và phụ nữ bị rụng tóc. ảnh hưởng của nó thường được nhìn thấy sau ba tháng điều trị bằng thuốc rụng tóc, sau khi áp dụng hai ml sản phẩm mỗi ngày. Theo Viện Hàn lâm Tây Ban Nha Da liễu (AEDV) hiệu quả là từ 30 đến 60 phần trăm trường hợp. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng "nếu minoxidil được để lại trong ba tháng đi hầu hết các lợi ích."
Mặc dù lợi ích của nó, là sản phẩm có bất kỳ tác dụng phụ. AEDV điểm nổi bật:
• rậm đi má.
• xerosis.
• Ngứa.
• Ban đỏ.
• viêm da irritative
Mặc dù nó hiếm điều đó xảy ra, cũng có thể có:
• Chóng mặt.
• Nhức đầu.
• đau cơ.
Finasteride
finasteride miệng, trong khi đó, chỉ được sử dụng ở nam giới và phụ nữ mãn kinh, vì, được sử dụng trong thai hoặc trong độ tuổi sinh đẻ có thể gây nguy hiểm cho thai nhi. Nó là một loại thuốc được sử dụng bởi hàng triệu bệnh nhân hơn 20 năm.
Trong điều trị này, họ sẽ là cần thiết 3-6 tháng để xem lượng cải tiến và liều hiệu quả thấp nhất là miligam mỗi ngày. Theo AEDV, nó đã chỉ ra rằng finasteride có hiệu quả hơn và an toàn hơn minoxidil cho rụng tóc.
Mặc dù không phải không có tác dụng phụ:
• Giảm ham muốn tình dục.
• Giảm khối lượng xuất tinh.
• Rối loạn cương dương (trong khoảng một phần trăm các trường hợp).
Các học viện cũng nói về gynecomastia đau đớn, ảnh hưởng rất hiếm có thể đảo ngược sau khi ngừng điều trị.
Cấy tóc
"Khi nó không thể phục hồi tóc bằng cách xử lý y tế, có thể đưa ra giải pháp thẩm mỹ cho các khu vực dân số giảm do ghép hói tóc," Roche nói.
cấy tóc bao gồm việc đặt tóc từ một khu vực của da đầu mà không có rụng tóc, gọi là khu vực các nhà tài trợ trong lĩnh vực khác mà không tóc, được gọi là nhận diện. Sau khi thay đổi được thực hiện, tóc cấy sẽ có những đặc điểm tương tự như khi nó được trong vị trí ban đầu của nó và không làm theo quá trình rụng tóc.
Bên cạnh việc nêu trên, Học viện thể khác được đề cập imidazole như phương pháp điều trị tại chỗ, acid retinoic và các dẫn xuất; và mang tính hệ thống, spironolactone và flutamide.
dầu gội giữ cho không ngã không có hiệu quả
các biện pháp khác như dầu gội đầu hoặc rơi mặt nạ bảo vệ, "họ chỉ có thể hoạt động trên trục tóc và không có khả năng ảnh hưởng đến tóc bóng đèn, nơi nói gốc được tạo ra, vì vậy họ không có ảnh hưởng đến rụng tóc" Olalquiaga nói. Chứng thực Roche, mà nói rằng "không có hiệu quả."
Nó không làm việc bất kỳ mỹ phẩm khác. "Một điều nữa là mỹ phẩm tóc nhất định để cải thiện sự xuất hiện của trục tóc, nhưng không có tác động lên sản xuất của nó," Olalquiaga thêm.
Theo http://www.amicsguttmann.org

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét