Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Thuốc uống dưỡng trắng da sử dụng như thế nào?

Đốm trắng trên da có nguyên nhân khác nhau. Trong một số trường hợp, nó có thể là một tín hiệu tình trạng tự miễn dịch. Đối với hầu hết các phần, đốm da trắng là vô hại và xuất phát từ việc phơi nắng quá mức hoặc được sản xuất bởi một loại nấm. Những vết bẩn có thể là một mối quan tâm thẩm mỹ. Nếu bạn có các đốm trắng trên da của bạn, có một số phương pháp điều trị mà bạn có thể thử để có được loại bỏ chúng.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu. Bởi vì các đốm trắng trên da đôi khi có bệnh tiềm ẩn nghiêm trọng hơn, điều quan trọng là lần đầu tiên loại trừ những khả năng. Nếu vết bẩn của bạn là do nhiễm nấm, bác sĩ sẽ cho bạn một loại thuốc theo toa để điều trị tình trạng này. Mặc dù nó là hiếm, bệnh chẳng hạn như khu vực bạch biến và leucoderma có thể gây giảm sắc tố trên da. Nếu bạn có bất kỳ các điều kiện, bác sĩ có thể kê toa thuốc để làm chậm sự tiến triển của nó.
Sử dụng kem chống nắng quanh năm. đốm trắng trên da thường do mức độ tiếp xúc với ánh mặt trời. Để ngăn chặn các điểm mới và thoát khỏi hiện có, áp dụng kem chống nắng hàng ngày với SPF cao để bảo vệ bạn khỏi tia UVA và UVB.
Sử dụng phương pháp điều trị chống nấm. Trên thị trường có phương pháp điều trị tại chỗ khác nhau có sẵn mà điều trị nhiễm trùng nấm. Nếu đốm trắng của bạn được gây ra bởi một loại nấm, các phương pháp điều trị có thể làm cho họ biến mất nếu bạn đặt liên tục.
Hãy thử axit hydroxy. Những axit được tạo ra một cách tự nhiên thúc đẩy tế bào tái sinh da. Điều này có nghĩa rằng các tế bào da mới để thay thế các tế bào màu cũ và không đồng đều của bạn được sản xuất nhanh hơn. Nếu bạn sử dụng chúng thường xuyên, axit hydroxy có thể giúp loại bỏ các đốm trắng từ làn da của bạn rất nhanh chóng. Bạn có thể tìm thấy chúng trong một số sản phẩm chăm sóc da như kem, huyết thanh và chất tẩy rửa da.
Nói chuyện với bác sĩ da liễu của bạn về điều trị laser. Thường laser được sử dụng để điều chỉnh sắc tố da. Ánh sáng laser có thể đốt cháy các lớp trên cùng của da, để lộ làn da tươi, trẻ bên dưới. Nếu nguyên nhân của các điểm của bạn là một bệnh tự miễn hoặc giảm sắc tố, điều trị bằng laser sẽ không có hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét