Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Khám phá những cách làm trắng da toàn thân bằng chanh hiệu quả

Chanh thường được nhắc đến như một cách tự nhiên để làm sáng da, nhưng chúng có thực sự hoạt động như quảng cáo không? Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một chút sinh học và hóa học để tìm ra những gì chanh làm cho làn da của bạn và cho dù chúng có hiệu quả hay không. Cuối cùng, chúng ta sẽ xem qua một số cách làm trắng da toàn thân bằng chanh hiệu quả thay cho các loại viên trắng da thảo dược.

Điều gì gây ra những đốm đen trên da?

Theo thời gian, tiếp xúc với tia UVA có thể dẫn đến các khu vực tăng sắc tố trên da. Đôi khi chúng được gọi là "điểm tuổi" hoặc đơn giản là "đốm đen". Trong khi chúng thường gắn liền với tuổi tác, điều đó không hoàn toàn đúng. Chắc chắn, chúng không bắt đầu hiển thị cho đến khoảng tuổi trung niên, nhưng đó thường là thời điểm bạn đã tích lũy đủ phơi nhiễm UVA cho thiệt hại hiển thị. Vì vậy, nó là một sự kết hợp của thời gian và ánh nắng mặt trời.

Một nguyên nhân gây ra các đốm đen có thể là mụn trứng cá hoặc chấn thương. Vết sẹo mụn có thể gây ra sự đổi màu da, đặc biệt là ở những người có xu hướng chọn nhược điểm. Chấn thương như vết cắt hoặc vết xước cũng có thể để lại dấu đen sau khi khu vực đã lành.

Cuối cùng, một trong những yếu tố quyết định lớn nhất cho dù bạn có kết thúc với những đốm đen và tông màu da không đồng đều là di truyền hay không. Không có nhiều bạn có thể làm về các đặc điểm di truyền di truyền, và một số người trải nghiệm những đốm đen ấn tượng hơn những người khác.

Điều quan trọng là bạn không nên chuyển sang bất kỳ hóa chất khắc nghiệt hoặc phương pháp điều trị không an toàn để loại bỏ những điểm này. Mà đưa chúng ta quan tâm đến cách làm trắng da toàn thân bằng chanh hiệu quả bởi vì nó có những tác dụng sau:

Chanh làm giảm sản xuất melanin

Melanin xác định sắc tố da của bạn. Nói một cách đơn giản, bạn càng có nhiều melanin, da càng sẫm màu hơn. Nước chanh, khi bôi tại chỗ, có thể làm cho làn da của bạn làm chậm sản xuất melanin của nó, có nghĩa là các tế bào da mới được trồng sẽ không bị tối.

Bằng cách này, nước cốt chanh có thể giúp làn da của bạn phát triển, bởi vì khi các tế bào da mới phát triển, chúng sẽ không bị tối màu như những tế bào cũ.

Chanh là một loại tẩy tế bào chết tự nhiên

Tiếp tục với chủ đề về sự phát triển tế bào da mới, chanh chứa axit xitric, là một chất tẩy tế bào chết tự nhiên tuyệt vời. Bề mặt da của bạn hoàn toàn tự đổi mới khoảng sáu tuần một lần. Các tế bào da lâu đời nhất là gần với bề mặt, và dần dần thả ra và rơi đi khi tăng trưởng tế bào da mới đẩy chúng ra khỏi con đường. Nhưng quá trình này không phải lúc nào cũng xảy ra một cách duyên dáng, và đây là nơi tẩy da chết thực sự có thể hữu ích.

Axit citric giúp nhẹ nhàng nới lỏng liên kết các tế bào da cũ hơn với các tế bào da mới hơn. Điều này có nghĩa là chúng có thể rơi sớm hơn, cho phép các tế bào da sáng hơn và đồng đều hơn để thay thế chúng.

Chanh tăng cường collagen và vitamin E

Chanh cũng chứa đầy vitamin C, chất dinh dưỡng mà làn da của chúng ta cần tiếp tục tìm kiếm tốt nhất. Vitamin C đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh collagen. Đây chính là chất làm cho da mềm mại và đàn hồi mà bạn có thể bổ sung thông qua các loại viên bổ sung collagen. Áp dụng nước cốt chanh cung cấp trực tiếp vitamin C trực tiếp lên bề mặt da, nơi nó có thể được đưa vào hoạt động ngay lập tức trong việc thúc đẩy sản xuất collagen.

Vitamin C cũng có một mối quan hệ rất có lợi với vitamin E. Khi da của bạn đang nhận đủ lượng vitamin C, sản xuất vitamin E được tăng cường. Vitamin E rất quan trọng cho làn da khỏe mạnh, và chanh có thể giúp đảm bảo bạn có đủ.

Chanh là một cách tiếp cận tốt, tất cả tự nhiên và nhẹ nhàng để làm sáng da, nhưng chúng sẽ không nhất thiết phải tự hoàn thành công việc. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là tìm các phương pháp điều trị làm sáng da cấp chuyên nghiệp bao gồm các thành phần hoàn toàn tự nhiên như chiết xuất chanh. Ví dụ, Zeta White bao gồm không chỉ chanh, mà còn đu đủ và cam thảo - tất cả đều được chứng minh là chất làm sáng da tự nhiên hiệu quả và an toàn.

Nói cách khác, chanh là một nơi tốt để bắt đầu, nhưng nếu bạn muốn xem kết quả lâu dài, hãy tìm một giải pháp công thức và an toàn chuyên nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét