Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Bảy, 22 tháng 9, 2018

Uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 không phải ai cũng biết

Uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 không phải ai cũng biết. Tại sao sữa đậu nành lại có tác dụng giúp cho vòng 1 của bạn phát triển. Lý do là trong đậu nành có thành phần phytoestrogens. Nó có khả năng bắt chức estrogen. Do đó nó làm cho vòng 1 của bạn to hơn.

Trước khi tìm hiểu phương pháp uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1, chúng ta cùng tìm hiểu qua về công dụng của phytoestrogens.
Nếu bạn nhìn quanh chúng ta, hoặc bất kỳ trang web nở ngực nào, bạn sẽ thấy một từ bật lên lặp đi lặp lại: Phytoestrogen.
Bạn có thể có một nghi ngờ rằng phytoestrogen là khá quan trọng khi nói đến sự phát triển vú và bạn sẽ, trên thực tế, nhận được ngôi sao vàng của bạn trong ngày. Những gì bạn có thể không biết chính xác tầm quan trọng của chúng.
Phytoestrogen rất quan trọng đối với sự phát triển ngực tự nhiên, khỏe mạnh của ngực của bạn mà chúng tôi phải dành toàn bộ blog cho vấn đề này. Như mọi khi, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thêm phytoestrogen vào chế độ ăn hàng ngày hoặc sử dụng thuốc uống nở ngực của bạn

Phytoestrogen là gì?

Trở lại lớp học khoa học trung học có thể cung cấp cho bạn ý tưởng rằng phytoestrogen có liên quan đến thực vật — và bạn sẽ chính xác. Chúng là các estrogen thực vật có thể gắn vào các thụ thể estrogen trong homosapiens.
Các kicker là họ có thể ức chế hoặc thúc đẩy estrogen trong suốt cơ thể của bạn, nhưng hành vi đó phụ thuộc vào estrogen lưu thông tự nhiên của bạn và loại và số lượng thụ thể estrogen. Chúng tôi hứa sẽ dập tắt khoa học từ đây.
Giống như estrogen, phytoestrogen có thể làm giảm huyết áp, các triệu chứng mãn kinh, một số nguy cơ ung thư, loãng xương và cholesterol.

Phytoestrogen ảnh hưởng đến sự phát triển ngực của bạn như thế nào?

Bây giờ bạn đã biết phytoestrogen là gì và chúng có thể được tìm thấy ở đâu một cách tự nhiên, phytoestrogen có thể làm tăng kích thước ngực là câu hỏi tiếp theo.
Vâng, như đã đề cập phytoestrogen bắt chước estrogen trong cơ thể của bạn.
Estrogen giúp giữ lại chất lỏng và kích thích sự phát triển của mô vú. Điều này có thể là lý do tại sao một số phụ nữ có tỷ lệ tăng cân kiểm soát sinh sản dựa trên estrogen cũng như sưng ngực.
Kể từ khi phytoestrogen bắt chước estrogen, nó không khó để tưởng tượng, sau đó, rằng họ cũng sẽ thúc đẩy việc lưu giữ chất lỏng trong vú của bạn và sự phát triển của các mô vú chính nó.
Vì vậy, nó đứng để đạt được rằng nếu bạn tăng số lượng phytoestrogen trong chế độ ăn uống của bạn, bầu ngực của bạn sẽ phát triển!
 

Hoặc, bạn có thể sử dụng thuốc bổ sung nâng ngực hoàn toàn tự nhiên, như Bust Bunny (chúng tôi biết, chúng tôi là một bản ghi bị hỏng), có liều hàng ngày của bạn và nhiều chất chiết xuất từ ​​thực phẩm giàu phytoestrogen.

Uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1

Chuẩn bị:
- 500g đậu nành
- 100g lạc.
- 1,5 lít nước.
Chế biến:
- Đậu nành và lạc ngâm với nước cho đến khi đậu nở và tróc vỏ.
- Chắt bỏ nước và vỏ.
- Cho đậu nành và lạc vào máy xay, lọc lấy nước rồi cho vào nồi đun sôi.
- Sau khi đun xong, để nguội cho vào chai rồi bảo quản trong tủ lạnh để uống dần.

Uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1

- Chỉ nên uống 500ml sữa đậu nành mỗi ngày. Không nên uống nhiều vì nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể như đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy.
- Khi đói không uống sữa đậu nành vì khi đó lượng protein có trong đậu nành sẽ phân hủy và không đem lại dinh dưỡng cho cơ thể.
- Không uống sữa đậu nành khi ăn trứng vì chất trypsin trong đậu nành kết hợp với protein trong trứng sẽ làm giảm dinh dưỡng.
- Cuối cùng là không nên uống sữa đậu nành khi chưa nấu chín. Vì khi chưa được nấu chất, các chất ngăn chặn men trypsin và một số chất khác sẽ phát sinh tình trạng đau bụng, buồn nôn..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét