Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Vitamin e có làm trắng da không? Tại sao vitamin E lại có tác dụng làm trắng

Da bị mụn và da bị tổn thương do nắng đôi khi có thể để lại các đốm màu nâu và đổi màu không hấp dẫn trên da. Đối với những người đổi màu như vậy, nó có thể là một nguồn của sự bối rối và tự ý thức. Các đốm da sẫm màu cũng có thể khó loại bỏ hoặc mờ đi. Tuy nhiên, dầu vitamin E có thể không chỉ cung cấp cho một làn da sáng lên nhưng thường rất hữu ích trong việc giảm sự xuất hiện của các đốm da tối và sự đổi màu. Vậy vitamin e có làm trắng da không? Câu trả lời chắc chắn là có rồi.

Vitamin E là gì?

Vitamin E được biết là giúp da chiến đấu chống lại các gốc tự do làm hư hại quá trình lão hóa, do đó làm tăng nhanh sự xuất hiện của các nếp nhăn. Các gốc tự do cũng bị đổ lỗi cho sự phát triển của một số bệnh ung thư và bệnh tim mạch.

Nguyên nhân gây ra đốm nâu trên da

Rõ ràng một trong những nguyên nhân phổ biến hơn của các đốm đen trên da là các dấu hiệu viêm sau khi bị mụn.

Ngoài ra một số loại thuốc có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời và dẫn đến sự đổi màu tối. Các loại thuốc như estrogen, tetracycline, amiodarone, phenytoin và sulfonamides đều được biết là làm tăng độ nhạy cảm của da với phơi nắng.

Ngoài ra mang thai, bệnh gan, bệnh Addison và các khối u tuyến yên đều có thể gây ra sự đổi màu hoặc đốm đen trên da.

Lợi ích của dầu Vitamin E 

Dầu Vitamin E được bổ sung vào nhiều sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc do có nhiều phẩm chất có lợi. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất giữ ẩm giúp cải thiện sự xuất hiện và sức khỏe của lớp biểu bì và nang lông.

Mặc dù, vitamin E dầu thường có thể được áp dụng một mình và vẫn được chứng minh là rất hữu ích cho việc sửa chữa lớp biểu bì khô, thêm một ánh sáng cho da và xoa bóp cơ thể để tăng thư giãn.

Cuối cùng, nó cũng hữu ích trong việc tăng tốc thời gian sửa chữa cho các vết cắt nhỏ và bỏng. Dầu vitamin E sẽ tiêu diệt vi khuẩn có hại tiềm ẩn và giảm thời gian đóng vết thương hở.

Vitamin E làm mờ đốm nâu và sáng da

Không chỉ là những đốm đen không hấp dẫn mà còn có thể khiến người ta trông già hơn, tất nhiên điều đó không bao giờ là lý tưởng. Đơn giản chỉ cần mua viên nang vitamin E, đâm chúng và ép dầu trực tiếp vào các điểm hàng ngày, một sự khác biệt đáng chú ý sẽ được nhìn thấy trong 6 tháng đến một năm. Rõ ràng, kiên nhẫn là chìa khóa cho phương pháp này.

Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng vitamin e dầu hiếm khi kích thích da vì vậy mặc dù kết quả chậm lại, da sẽ không nghi ngờ gì nếu không gây ra nhiều mụn hoặc đỏ. Vì vậy bạn nên sử dụng các loại thuốc uống trắng da toàn thân.

Ngoài ra ăn 15 mg một ngày cũng sẽ giúp giữ cho cơ thể và làn da khỏe mạnh.

Đề xuất thêm

Tẩy tế bào chết một lần đến hai lần một tuần nhưng hãy chắc chắn rằng không được tẩy tế bào chết quá mức. Tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ tế bào da chết và tăng doanh thu tế bào da tiết lộ làn da mới thậm chí săn chắc hơn. Mặc dù qua tẩy tế bào chết da có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn bằng cách làm cho làn da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời và có thể làm cho nó có màu đỏ.

Sử dụng huyết thanh làm sáng cũng có thể hữu ích. Nếu bạn chọn sử dụng huyết thanh làm sáng, hãy nhớ sử dụng kem dưỡng ẩm có SPF cao hoặc một loại kem chống nắng riêng biệt ngoài kem dưỡng ẩm của bạn. Ngay cả khi bạn không sử dụng huyết thanh làm sáng, một số hình thức của khối chống nắng được khuyến cáo ít nhất là trong một nỗ lực để tránh ung thư da.

Nếu bạn muốn chúng tôi một cái gì đó tự nhiên hơn ép nước cốt chanh tinh khiết trên miếng gạc bông trên sự đổi màu trên da của bạn. Nước cốt chanh là chất làm sáng da tự nhiên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét