Bạn có muốn đẹp hơn không? Nếu có hãy đọc blog này

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Viên uống bổ sung dha Itoh DHA 1000mg

 Itoh DHA 1000mg là một trong những viên uống bổ sung dha có công dụng tăng cường dha, làm giảm cholesterol. Đồng thời, nó cũng có thể giúp mắt khỏe mạnh. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật bởi Itoh. Nó phù hợp với người nhiều tuổi.

Itoh DHA 1000mg là gì?

Bạn đang tìm kiếm một loại thuốc viên bổ sung dha có tác dụng tăng cường dha, ngăn chặn cholesterol. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng giúp mắt khỏe mạnh? Có thể nói DHA 1000mg là lựa chọn tốt nhất cho bạn. DHA 1000mg được sản xuất từ những loại nguyên liệu sạch được lựa chọn kỹ càng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, DHA 1000mg cũng sử dụng một công thức độc đáo, đã được nghiên cứu và thử nghiệm bởi hãng Itoh của Nhật. Điều này đảm bảo cho nó phát huy tăng cường dha, ngăn chặn cholesterol. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng giúp mắt khỏe mạnh cao nhất.

Thuốc viên bổ sung dha Itoh DHA 1000mg

Thông tin về DHA 1000mg:

 • Tên sản phẩm: DHA 1000mg
 • Sản xuất tại: Nhật
 • Thương hiệu Itoh
 • Đóng gói: 60 viên
 • Liều dùng: uống 1 ngày 2 lần mỗi lần 3 viên
 • Đối tượng sử dụng: người nhiều tuổi
 • Thành phần: Vitamin E, DHA, EPA

Dha 1000Mg bao gồm những thành phần nào

DHA 1000mg được sản xuất tại Nhật gồm các thành phần như Vitamin E, DHA, EPA. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về những thành phần có mặt trong sản phẩm Dha 1000Mg:

Vitamin E

Vitamin E là một vitamin. Vitamin E được nghiên cứu và cho thấy với những công dụng như bổ sung dha, giúp tóc chắc khỏe, làm lành vết thương, làm dịu vết bỏng nắng.

Một nghiên cứu cho thấy khi vitamin E được sử dụng kết hợp với vitamin C, vitamin A và kẽm đã giúp làm giảm 25% thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (AMD). Hơn nữa, nghiên cứu khác cho thấy nguy cơ 5 năm đối với bệnh đục thủy tinh thể thấp hơn tới 60% đối với những người sử dụng chất bổ sung có chứa a-tocopherol trong tự nhiên.

DHA

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được nghiên cứu và cho thấy với những lợi ích như bổ sung dha, giảm đỏ và mờ thâm mụn, bổ trợ hệ thần kinh trung ương, làm giảm ung thư.

DHA đóng một vai trò thiết yếu trong việc phát triển các chức năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được cung cấp đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có khả năng thị giác tốt hơn và tăng trưởng thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” không thể thiếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường chức năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những đối tượng lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ món ăn và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ chức năng nhìn.

EPA

EPA là một chất béo. EPA được nghiên cứu và cho thấy với những công dụng như bổ sung dha, giúp thai kỳ khỏe mạnh, làm giảm mất trí nhớ, giúp cho sự phát triển thai nhi và trẻ sơ sinh.

Epa Dha 1000 Mg có khả năng gì?

Tiếp theo đây là những điểm mạnh của sản phẩm này:

 • DHA không chỉ cần cho trẻ nhỏ mà người cao tuổi hay người mang thai cũng cần đến nó. Nó giúp cho quá trình phát triển và hoàn thiện mắt cũng như hệ thần kinh. Đó là lý do con người cần bổ sung đủ DHA. Sử dụng epa dha 1000 mg là một cách bổ sung DHA tốt nhất.
 • LDL cholesterol được coi là một trong những loại cholesterol xấu. Bởi vì, chúng tích tục vào thành động mạch sẽ dẫn đến xơ vữa động mạch. Để giảm nguy cơ mắc bệnh, chúng ta cần giảm LDL cholesterol. Sản phẩm này sẽ giúp giảm LDL cholesterol nên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh.
 • Trong số các cách giúp mắt khỏe mạnh là bổ sung đủ DHA. Loại axit béo này sẽ bổ trợ việc hoàn thiện và tăng trưởng mắt của con người được thực hiện trong môi trường hoàn hảo nhất.
 • Tình trạng mất trí nhớ xảy ra phổ biến ở những người trên 65 tuổi. Nó có khả năng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Ví dụ như bệnh Alzheimer, tai biến mạch máu não, trầm cảm, stress. Để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh này, chúng ta cần ngăn chặn những nguyên nhân gây ra đó. Thật may mắn, epa dha 1000 mg có khả năng giúp chúng ta thực hiện điều này.
 • Bổ sung đủ DHA là một trong số cách giúp bé phát triển trí não cao nhất. Do đó, con người cần có kế hoặc bổ sung đủ nhu cầu DHA cho bé. Đặc biệt là những bé dưới 6 tuổi.

Đối tượng được khuyên sử dụng Dha 1000Mg

Nếu bạn là một trong số đối tượng sau thì chỉ cần dùng Dha 1000Mg:

 • Người nhiều tuổi: Khi con người càng cao tuổi, các cơ quan trong cơ thể càng bị lão hóa. Do đó mà chúng ta cần đến các biện pháp phòng ngữa lão hóa này. Ví dụ như DHA có công dụng phòng tránh loãng xương, glucosamine có công dụng giúp giảm đau khớp,...

Cách dùng Dha 1000Mg

 • Uống 1 ngày 2 lần mỗi lần 3 viên.
 • Uống trước hoặc sau bữa ăn đều được.
 • Phụ nữ cho con bú hoặc mang thai nên hỏi ý kiến của bác sĩ.

Tôi có thể đặt mua sản phẩm này ở đâu?

Bạn muốn mua sản phẩm Dha 1000Mg tại một địa chỉ uy tín? Nếu đúng như vậy, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào địa chỉ diễn đàn thảo luận https://itoh-dha-1000mg.blogspot.com.
 • Chuyển đến mục ĐẶT MUA để nhập thông tin của bạn
 • Nhập chính xác và những thông tin quan trọng.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét